TTM – Chương 9.1

Lý tưởng cuộc sống

P1

***

hqdefault

Cha ta da~

“Di? Joke? Ngươi có đúng hay không kiều có thể Nam?”
Đài Bắc phương pháp viện, vừa mới tách ra xong đình, kiều có thể Nam cùng đi đương sự đi tới, đem một vài tế hạng giao phó xong tịnh cất bước hộ khách không lâu sau, phía dễ truyền đến một trận không gì sánh được nhiệt tình kêu to.
Hắn tuyệt thân, thấy một không có lông mập mạp. . . Khụ, hắn vô ác ý, thuần túy trình bày mắt thấy sự thực.”Xin hỏi ngươi là. . . ?”
Đối phương sờ đầu một cái, vẻ mặt lúng túng hai hai cười: “Ta thay đổi rất nhiều đúng không, khó trách ngươi không nhận ra, ta là a dụ a! Cái kia mỗi lần đều phải ngươi bang điểm danh a dụ, trần Dụ !”
Giá nhắc tới, kiều có thể Nam sẽ nghĩ tới, hoặc nói hắn tưởng quên đều không thể quên được.”Dụ ? Ngươi?”
“Đúng vậy, ta lúc trước ở cao hùng, tháng trước vừa mới giọng nói bắt đầu. . . Ta vừa ở một … khác đình, ngươi bây giờ là luật sư?” Đối phương rất nóng lạc, hơi mập mặt của cười đến rất hòa thuận.”Ngươi nhưng thật ra không thay đổi nhiều ít, tóc rậm rạp, cũng Không món bao tử, sẽ da trắng, nhìn canh mạch văn lạp!”
Kiều có thể Nam tinh tế đoan trang, mới nhìn ra hắn từ trước một ít lông mày đường viền đến, nhịn không được cười: “Xem ra ngươi ở đây cao hùng ngày rất. . . Tư nhuận a. Hiện tại đang làm cái gì? Quan toà?”
“Bí thư.” Đối phương đáp: “Ngươi cũng thật không có suy nghĩ, tốt nghiệp một cái người liền chạy, nhiều lần cùng học ước hẹn ngươi, ngươi cũng không tới. . .”
Kiều có thể Nam mỉm cười Không ngữ.
Kỳ thực, hắn là vì tốt cho hắn.
Dù sao trần Dụ rất chỉ cùng, từ trước hắn không bằng hiện tại, tướng mạo thanh tú, tính cách trong sáng, vóc người không kém, vườn trường hoàn cảnh so sánh với xã hội khai sáng, Vì vậy thường xuyên bị triền, cửu nhi cửu chi, khó tránh khỏi sản sinh không tốt quan cảm.
Phương diện này kiều có thể Nam không trách hắn, cũng không ý cải biến đối phương tìm cách, nhưng mà phi tộc của ta loại, tránh được nên tránh.
. . . Mặc dù bọn họ từng là thiết giao.
Trần Dụ : “Khó có được bạn học cũ gặp mặt, đêm nay ăn một bữa cơm ba? Cũng đương cho ta tắm một cái trần. . . Yên tâm, AA chế, không muốn ngươi thỉnh.” Kiều có thể Nam ở đại học thời đại tiết kiệm là nổi danh, nhưng mà đại gia rất có thể hiểu được, hắn song thân chết sớm, ăn nhờ ở đậu, không chỗ nương tựa, chỉ có thể dựa vào làm công, tự nhiên có thể tiết kiệm thì tiết kiệm.
Đó là lí do mà mọi người có gì không ăn hết hát không hơn không cần phải, đô hội phân cho hắn, trong đó dĩ gia cảnh hậu đãi trần Dụ vi rất.
Kiều có thể Nam không cho là khiếm bất luận cái gì ân tình, hắn rất cảm tạ, Vì vậy đại gia cho nhau, một trong túc xá, hắn diệc đam hạ hơn phân nửa công cộng công việc. Hắn cũng giúp trần Dụ rất nhiều, nhỏ đến lớp học điểm danh, lớn đến thay hắn ra mặt giang giáo thụ. . . Có thể chỉ riêng một việc, hắn quả thực khiếm hắn.
Hắn nhìn biểu, buổi tối Không bài sự, nhưng ngày hôm nay Lục Hành Chi hội về nhà, kiều có thể Nam hướng trần Dụ nói: “Chờ ta một chút.”
Hắn lấy điện thoại cầm tay ra, phát LINE báo cáo Lục Hành Chi: “Ta đêm nay muốn cùng bạn học cũ kiếm sống, tối nay trở lại.”
Bên kia trở về: “Bạn học cũ?”
“Đại học bạn cùng phòng, thật lâu không gặp, ở pháp viện ngẫu nhiên gặp phải. . . Trước hắn ở cao hùng, hiện tại triệu hồi Đài Bắc, bữa cơm biệt chuẩn bị phần của ta.”
Chổ đã độc không trở về, kiều có thể Nam tấm tắc.
Lục Hành Chi độc chiếm dục nặng, kiều có thể Nam đại bộ phận phối hợp, có thể nhưng duy trì đều tự giao tế quyển, hắn sẽ không cho phép nam nhân đặt hắn quan ở, đó là lí do mà chỉ là kết thúc báo cho biết nghĩa vụ. Lục Hành Chi cũng hiểu được, hắn không trở về bất quá là không bạo lực không hợp tác, biểu đạt một chút hắn đại gia không lắm tâm tình vui thích, kiều có thể Nam rất dân chủ, nguyện ý lắng nghe đa nguyên giọng nói.
Nhưng mà muốn như thế nào đáp lại, hắn định đoạt.
Trần Dụ mắt sắc, phát hiện hắn tay trái ngón áp út trên nhẫn, không khỏi nhượng: “Joke, ngươi kết hôn lạp?”
“Ai? Đúng vậy.”
Trần Dụ oán giận: “Ngươi cũng quá không huynh đệ! Ta đương niên kết hôn, vốn muốn mời ngươi đương bạn lang. . .” Kết quả người chẳng biết bốc hơi lên đi nơi nào, mặc hắn thiên sơn vạn thủy, tìm đều tìm không ra.
Kiều có thể Nam sẩn tiếu: “Không túi ngươi bút, na không biết xấu hổ với ngươi thu ta đây bút?” Lục Hành Chi vẫn là không có quay về, hắn hướng trần Dụ vẫy vẫy tay, “Huynh đệ cửu biệt gặp lại, đến chiếu hé ra.”
“Hắc! Đi.”
“Răng rắc”, hai người chụp ảnh chung, kiều có thể Nam đặt ảnh chụp truyền cho Lục Hành Chi, chổ đã đọc xong, hoả tốc trở về: “Đi chơi vui vẻ.”
Kiều có thể Nam nội tâm mắt trợn trắng, vỗ vỗ trần Dụ vai, “Huynh đệ, xin lỗi kêu gào.”
Trần Dụ Không lĩnh hội, cho là hắn là nói kết hôn Không phát thiếp chuyện.”Chỗ chuyện, ngươi cũng có nổi khổ của ngươi. . .”
Đúng vậy, hắn quả thật có khổ trung, có thể có nữa khổ trung, cũng không có thể như vậy ── tốt nghiệp một cái tựa như chạy nạn dường như xin trước thời gian nhập ngũ, hoàn e sợ cho bào không xa, cố ý tìm đến nữ quyến thay hắn trừu tưởng, quả nhiên trung kim mã, ở đây tiếng vỗ tay ầm ầm vang lên, cảm ơn hắn trừu đi danh ngạch.
Chờ lui ngũ, vừa bận về việc.. Đầu nhập chức tràng, tìm việc làm thực tập, một lần gặp mặt gặp phải đâu có không đề cập tới, sau đó. . .
Thoáng qua trong lúc đó, cánh qua hơn mười chở quang âm.
Mối tình đầu đã qua đời, cảm tình thay đổi, thay đổi nhất cái giường đôi, hôm nay nằm thư thích, hắn rất hài lòng.
Hai người hẹn xong thời gian, trần Dụ : “Ta không kén ăn, ăn cái gì đều có thể, nhà hàng ngươi chọn ba.”
Kiều có thể Nam cũng không kén ăn, có thể hắn hiểu được trần Dụ hội như vậy nói, là tập quán. Bởi vì trước đây kiều có thể Nam nghèo, từng dự toán liên hoan hắn bất tiện tham dự, diệc không chịu cho người thỉnh, có thể thêm vào, không chọn món ăn lại sợ đập mọi người hăng hái, đơn giản tìm kiếm cớ đào nhanh chóng. Chỉ riêng trần Dụ hiểu được, hai người kiếm sống dễ nhượng hắn thiêu trạch tiện nghi nhà hàng, khó hơn nữa ăn đều bồi hắn, chẳng bao giờ oán giận từng.
Không ngờ đã nhiều năm như vậy, hắn nhưng nhớ kỹ.
Kiều có thể Nam ngực rất ấm.”Ăn hồng phòng ba.”
Trần Dụ : “Sá?”
Đó là Đài Bắc một gian cửa hiệu lâu đời tảng thịt bò nhà hàng, nhất khách ước một nghìn tiền Đài Loan trên dưới, cũng coi như không thấp tiêu phí, kiều có thể Nam cũng không thường ăn, có thể hôm nay ngoại lệ. Hắn cười cười: “Cũng không thể cho ngươi mỗi lần nghĩ đến ta, liền nghĩ đến nan ăn cơm món ăn.”
Trần Dụ ha ha cười, “Hảo, bảy giờ tối, không gặp không về!”
Kiều có thể Nam đi ra phương pháp viện, tiết thiên đông cận xuân, thổi tới phong có cổ cảm giác mát, đâu có không đề cập tới là hắn đệ nhất đảm nhận bạn trai, mà vị này trần Dụ . . . Lại là của hắn mối tình đầu.
Năm đó trần Dụ , ngũ quan đơn bạc, có thể giở tay nhấc chân rất hào khí, cầu đánh tốt. Mười tám tuổi năm ấy, kiều có thể Nam mang ra thân thích nhà, lẻ loi một mình, nói ra một con hành lý túi đi vào ký túc xá. Ngày ấy khí trời hảo, sau giờ ngọ ánh dương quang tự cửa sổ si vừa, bốn người sàng căn phòng của, trần Dụ ngồi ở bên phải hạ trắc, chính tùy tính rồi lẩm nhẩm một quyển tạp chí.
Hắn nghe tiếng động, quay đầu, phát hiện kiều có thể Nam, mỉm cười nói thanh: “Hải.”
Trần Dụ dáng dấp không tính là đính đẹp, trên mặt có ta thanh xuân dấu vết, tuyệt đối không có ở trước tiên kinh diễm kiều có thể Nam. Mặc dù không muốn thừa nhận, có thể hắn có thể thực sự là bên ngoài hiệp hội, khi đó hắn diệc biết mình tính hướng không bao lâu, thua tưởng tượng bản thân cùng nam nhân nói yêu thương hình dạng, nhưng không ngờ hắn bốn năm đại học, từ nơi này thanh “Hải” nổi lên, sản sinh ngọt ngào, sản sinh vui sướng, diệc sản sinh giãy dụa dữ thống khổ.
Cuối, chỉ có thể chật vật đào.
Nhưng mà giá một hồi, bọn họ mới mới gặp gỡ, ly những chuyện kia còn có một khoảng cách. Đối mặt một tiếng này “Hải”, kiều có thể Nam hải trở lại, gác lại hành lý hỏi: “Cùng học, ta thụy chỗ?”
Trần Dụ chỉ vào bên trái lưỡng cái giường, nói: “Ngươi là người cuối cùng tới, mặt khác hai tờ đều làm cho chiếm, về phần bên này ma. . . Tuy nói tiên giành trước thắng, bất quá ta cảm giác không phúc hậu, đến, chúng ta nghi ngờ một quyền, thắng chọn trên dưới?”
Kiều có thể Nam thụy chỗ đều không thể nói là, hắn nói: “Không quan hệ, ta chọn ngươi còn dư lại.”
“Ai, như vậy không được, ta cảm giác đang khi dễ niên đệ. . . Nga, ta tạm nghỉ học một năm, mới vừa trở về độc, tinh thần có lợi ngươi học trưởng.” Hắn nổi lên thủ thế dự bị, “Đến, kéo, tảng đá, vải ── “
. . .
Kiều có thể Nam thắng, hắn tuyển giường trên.
Trần Dụ ngạc nhiên, giống nhau đô hội tập quán chọn giường dưới mới là, nhất nhảy xuống, liền có thể xuất phát đi điểm danh. Kiều có thể Nam: “Ta thích bễ nghễ nhân gian cảm giác.”
Trần Dụ cười to.”Tới địa ngục đi! Được rồi, ta là trần Dụ , là giàu có dụ, như ý như, không đúng nữ sinh danh a, dám nói mẹ ta, ta thao mẹ ngươi! Bình thường gọi a dụ là được. . . Ngươi liệt?”
“Kiều có thể Nam, có thể có thể , phía nam nam. . . Ngươi có thể gọi Joke.”
“Joke nam? Ha ha ha, thái đậu, ta sau này cũng cho con ta thủ tên này!”
Kiều có thể Nam yên lặng OS: Biệt ba, con trai ngươi hội hận của ngươi. . .
Bất quá hắn là không có rồi, hoàn không kịp hận, phụ mẫu liền đi, tên cũng thành bọn họ lưu cho mình di sản một trong, hơn nữa gọi Joke hắn cũng Không giác không tốt, nhân sinh ma, có thể hỉ hả từng, tổng so với ai ai oán oán thật là tốt.
Có một số việc, khổ nữa khó hơn nữa, coi như chê cười, cũng liền đi qua.
Trần Dụ : “Ngươi hành lý cái nào? Cứ như vậy? Quá ít ba. . . A phiến dẫn theo vài G?”

  1. Nhưng mà G phiến cũng dắt không ít, nói ra hù chết ngươi.

Kiều có thể Nam đương nhiên chưa nói, không chỉ có lập tức chưa nói, sau lại chưa nói, cho tới bây giờ. . . Cũng chưa nói.
Có lẽ, chỉ riêng Đúng người này, hắn cả đời cũng sẽ không nói.

_Hết_

12 bình luận về “TTM – Chương 9.1

(´༎ຶོ_༎ຶོ`) ( ͡° ͜ʖ ͡°) (≧▽≦)ツ _(:3ゝ∠)_ o( ̄ヘ ̄o#) 凸(艹皿艹) ~( ̄▽ ̄~)(~ ̄▽ ̄)~ ★(;¬_¬) ( ˘ ³˘)♥ (「・ω・)「 ⊙_ʘ (❁´▽`❁)*✲゚* (シ_ _)シ ヽ(#゚Д゚)ノ┌┛ಥ⌣ಥ 눈_눈 (ᗒᗣᗕ)՞ (づ ̄3 ̄)づ~♡ ヾ(´▽`;)ゝ ╮(╯▽╰)╭ ~( ̄▽ ̄)~* (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ (๑و•̀ω•́)و (ง’̀-‘́)ง !!(メ ̄  ̄)_θ☆゚0゚)/ (`⌒*)O-(`⌒´Q) ¯\_(ツ)_/¯ 「(゚ペ) ヾ(。ꏿ﹏ꏿ)ノ゙  ───==≡≡ΣΣ༼つ ் ▽ ் ༽つ

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s