Vạn nhân mê – Mở đầu

Mở đầu

Trên thế giới này, có một đám người, bọn họ gọi chung là pháo hôi.
Hỉ nộ ái ố của họ không nằm trong phạm vi quan tâm của độc giả, bất luận họ có làm gì, cũng chỉ lót đường cho nhân vật chính hoặc tình tiết quan trọng phát triển.
Vì vậy, mỗi buổi tối, Tác giả – kun nhận được vô vàn khiếu nại, tất cả đều đến từ những tiểu pháo hôi số nhọ kia, không ai đau không ai yêu.
Tác giả – kun không biết làm sao, quyết định cử trợ thủ đắc lực của mình, đi giúp các pháo hôi hoàn thành nguyện vọng.
Tiểu khả ái thứ nhất là một tiểu quan.
Hắn ngồi xổm trước mặt Tác giả – kun, chớp chớp mắt: “Ta muốn có người mãi nhớ ta, cho dù sau khi ta chết rất nhiều rất nhiều năm.”
Tiểu khả ái thứ hai là một thiếu gia. 
Hắn đứng cạnh Tác giả – kun, kiêu ngạo hất cằm: “Ta còn lâu mới thèm cái hình tượng trong văn kia, ta muốn lấy lại hình tượng.”
Tiểu khả ái thứ ba là một ….
Tác giả – kun nghe xong tất cả, yếu ớt đưa mắt nhìn về phiá thủ hạ. 
“Tịch Đăng, anh tin tưởng chú sẽ làm tốt, đi đi.”

*Đăng nghĩa là “Cây Đèn”, Tịch Đăng giống như Thần Đèn :)))))))

Review ( Trích comment của Phong 疯 )

“Tác giả Đông Thi Nương viết rất tốt, văn phong nhẹ nhàng lưu loát, không vui không đau, không đọc kĩ thì sẽ bỏ qua nhiều cảm xúc. Nhân vật chính khắc họa rất nhạt, nhưng vì thế mà khiến cho bộ chuyện có bản chất của thể loại khoái xuyên đổi công (thể loại khoái xuyên có nhiều loại, có loại công thụ cùng xuyên công luôn là một người không đổi công, có loại giống như bộ này, mỗi thế giới có những công khác nhau). Nhân vật chính đóng vai các nhân vật ở từng thế giới, lại có nét tính cách của riêng mình, khéo léo chi phối tình tiết câu truyện để thực hiện ủy thác của nguyên thân. Đây là thể loại ngụy np, chẳng bằng nói tác giả chỉ muốn kể chuyện mà không muốn viết tình cảm , vậy nên tình cảm của nhân vật chính rất nhạt, ai muốn đọc thể loại thâm tình dây dưa xin cẩn thận.”

15 bình luận về “Vạn nhân mê – Mở đầu

  1. Pingback: Khoái xuyên chi vạn nhân mê – Đông Thi Nương. – Ba Cây Sồi

(´༎ຶོ_༎ຶོ`) ( ͡° ͜ʖ ͡°) (≧▽≦)ツ _(:3ゝ∠)_ o( ̄ヘ ̄o#) 凸(艹皿艹) ~( ̄▽ ̄~)(~ ̄▽ ̄)~ ★(;¬_¬) ( ˘ ³˘)♥ (「・ω・)「 ⊙_ʘ (❁´▽`❁)*✲゚* (シ_ _)シ ヽ(#゚Д゚)ノ┌┛ಥ⌣ಥ 눈_눈 (ᗒᗣᗕ)՞ (づ ̄3 ̄)づ~♡ ヾ(´▽`;)ゝ ╮(╯▽╰)╭ ~( ̄▽ ̄)~* (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ (๑و•̀ω•́)و (ง’̀-‘́)ง !!(メ ̄  ̄)_θ☆゚0゚)/ (`⌒*)O-(`⌒´Q) ¯\_(ツ)_/¯ 「(゚ペ) ヾ(。ꏿ﹏ꏿ)ノ゙  ───==≡≡ΣΣ༼つ ் ▽ ் ༽つ

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s