Kế hoạch nghỉ hưu.

Sì Gòn … 🌙 … ☁ … ☔.

K HOCH NGH HƯU.

Tui tên là: Moe Moe

Ngày sinh: x+2/ x+1/ 199x.

Chủ blog: BCS.

Nghề nghiệp: ( Hiện chưa có việc )

Hôm nay, tui sẽ lên kế hoạch trước ngày ngác phím về hưu, tức là tui sẽ nghỉ edit và quay về vòng tay Đại thần “Hóng”, Đại thần “Lót dép”, Đại thần “QT”, etc.

Nguyên nhân: Tự đặt cột mốc cho mình, tự thúc ép bản thân, nếu một ngày chán muốn bỏ thì lôi ra ngắm.

Tui thề sẽ nghỉ hưu nếu hoàn thành được các công việc sau:

Lưu ý: ✓ là đã/đang làm, ❌ là chưa tiến hành.

🏆 Hoàn thành một bộ cao H: ✓

🏆 Hoàn thành một bộ tình địch biến tình nhân: ❌

🏆 Hoàn thành một bộ sinh tử: ❌

🏆 Hoàn thành một bộ trùng sinh: ❌

🏆 Hoàn thành một bộ xuyên nhanh/ xuyên sách: ❌

🏆 Hoàn thành một bộ chủng điền: ❌

🏆 Hoàn thành một bộ tái hôn/ tìm được đối tượng mới: ❌

🏆 Hoàn thành một bộ cổ trang nữ vương thụ: ❌

🏆 Hoàn thành một bộ của Bính: Tùy duyên.

🏆 Hoàn thành một bộ của Cuồng: Tùy duyên

🏆 Hoàn thành một bộ của Tường: Tuỳ duyên

Điểm chung: 1×1, HE, không ngoại tình trong khi đã có người yêu/ vợ chồng.

Cái sinh tử ấy, vốn đang nhắm một em rồi mà nhìn cái giới thiệu 310 chương là tui muốn khóc ( ´•̥̥̥ω•̥̥̥` ). Khổ nỗi thụ moe, tụi nhỏ moe, ba mẹ hai bên moe, cp phụ moe, bố tụi nhỏ cũng moe,… Còn chọt trúng điểm “Thụ là đầu bếp, sau này có một cửa hàng bánh” – chuẩn giấc mơ ngày bé của tui rồi, huhuhu….  Cho nên tui sẽ chờ, nếu có ai hảo tâm làm, tui sẽ không xớ nữa, trong trường hợp ngược lại ( mà không tìm được bộ nào ưng ý hơn) tui sẽ ôm, huhu.

Còn nữ vương của tui phải là những bạn sang choảnh ngạo kiều nhưng cứ gần anh công là vui mừng hớn hở, má hồng hây hây, ngọt ngào như trái đào tươi mọng nước cơ. Chứ mấy em suốt ngày vọc công ra bắt quỳ liếm thì thôi, bai bai không tiễn. Đơn cử cho thể loại này là Linh Quân ( cp phụ trong Tàng Tình) hoặc Nguyễn Lương Ngọc ( Đào hoa trái).

Tui thì không ngại làm lại những truyện của các nhà đã pri/ ngừng quá 2 năm. Và tui sẽ làm mới nên cũng không lo mất lòng nhau.

Vậy là tui đã hoàn thành kế hoạch edit của mình, khi nào thực hiện hết tui sẽ về hưu. Nói vậy chứ nhìn đống trên ( và độ lười ) của tui thì nó còn xa và xăm lắm.

Cầu được một chữ “Hoàn” có dễ đâu. Nhanh thì 3 năm, lâu thì 6,7 năm có khi 10 năm mới nhai xong ấy chứ. Có khi đó nhà mình lại chẳng còn ai, một mối tình riêng tui vs tui thì chết. Đại thần TOÀN VĂN HOÀN, thỉnh ban sức mạnh cho con!

Kết quả hình ảnh cho xin chào chó nâu icon facebook

Ngày 9/5/2017

Ký tên: Moe Moe

 

15 bình luận về “Kế hoạch nghỉ hưu.

  1. Có nghĩa tui còn theo nhà dài dài. Tui cũng bị khoái thụ nữ vương mà gặp công là biến hình moe moe đóa, cô ráng làm một bộ vại đi nha, mà sinh tử văn là fetish của tui nhưng làm ơn hỗ sủng ko thui tui ko dám rớ vì tui sủng công là tui buồn dữ lắm lun

    Thích

  2. Trời ơi lúc đọc tui tưởng cô gặp chuyện gì bức xúc nên quyết định giải nghệ ngay lập tức làm hết hồn hà. Tay chân run rẩy bấm vô mới biết hóa ra cũng còn gặp nhau nhiều 😂

    Thích

  3. Chậc chậc,tui nói tụi tui mà theo cô được mười năm thì hoá tri kỷ luôn rồi nhỉ,ngày cô nghỉ hưu mà tôi vẫn ở thì hãy đi quẩy chung một bữa kỷ niệm quãng đường dài =)))))))

    Đã thích bởi 1 người

(´༎ຶོ_༎ຶོ`) ( ͡° ͜ʖ ͡°) (≧▽≦)ツ _(:3ゝ∠)_ o( ̄ヘ ̄o#) 凸(艹皿艹) ~( ̄▽ ̄~)(~ ̄▽ ̄)~ ★(;¬_¬) ( ˘ ³˘)♥ (「・ω・)「 ⊙_ʘ (❁´▽`❁)*✲゚* (シ_ _)シ ヽ(#゚Д゚)ノ┌┛ಥ⌣ಥ 눈_눈 (ᗒᗣᗕ)՞ (づ ̄3 ̄)づ~♡ ヾ(´▽`;)ゝ ╮(╯▽╰)╭ ~( ̄▽ ̄)~* (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ (๑و•̀ω•́)و (ง’̀-‘́)ง !!(メ ̄  ̄)_θ☆゚0゚)/ (`⌒*)O-(`⌒´Q) ¯\_(ツ)_/¯ 「(゚ペ) ヾ(。ꏿ﹏ꏿ)ノ゙  ───==≡≡ΣΣ༼つ ் ▽ ் ༽つ

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s