Lời xin lỗi

Các thím yêu mến!

Bây giờ là O:11 a.m ngày 11/2/2017. Và 3 tiếng trước tui vừa nhận ra tui ngu ngốc đến cỡ nào.

Cơ sự là rày.

Chân giò tui dựng một cái chòi lá, tự edit tự thẩm du, tui vốn mù công nghệ, đã xóa biết bao WP lẫn Blogspot, cuối cùng cũng có một cái chòi nên hình nên dạng. Tui thì thích fame ảo thật, nhưng chưa bao giờ đòi hỏi reader phải like hay share hay cmt mới cho pass hay word. Các thím cứ nhìn cái pass lộ thiên của tui đấy, ngoài chương 8&9 nhớ khóa còn đâu bỏ xó mà, trong khi Tẩu thác lộ cứ 2 3 chương lại chịch, 2 3 chương lại chịch, còn là chi tiết mười mươi nói không với cua đồng nữa chứ! Tui buông thả cũng vì tưởng các thím đã cmt trên FB và Wattpad hết nên bỏ xó chòi tui, thôi mình ta cô đơn với ta cũng không sao…

Nhưng không !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Hậu quả của việc chưa từng để ý đến cái chuông ( icon thông báo) sáng đèn mỗi lần đăng nhập. ( Vì tưởng nó là thông báo của WP như mấy tin rác Viettel) nên tui đã bỏ qua tất cả bình luận của các thím. TẤT CẢ BÌNH LUẬN TỪ THÁNG 12 CỦA CÁC THÍM. TẤT CẢ BÌNH LUẬN TỪ THÁNG 12 CỦA CÁC THÍM.TẤT CẢ BÌNH LUẬN TỪ THÁNG 12 CỦA CÁC THÍM.

Đến khi nhận ra, Giò tui chỉ có thể ngửa mặt lên trời cười to “Ha Ha Ha…” vì thực sự tui muốn táng chết bản thân quá rồi QAQ…..

Nào là dự định “Mình sẽ rep cho cô abc xyz nếu cổ là người cmt đầu tiên nè, like đầu tiên nè, cổ vũ đầu tiên nè, chúc năm mới đầu tiên nè, v…v & mây mây ” đã tan thành từng đóa bọt nước . Nhục không tả nổi!

Cho nên tui rất xin lỗi vì các cô đã lặn lội đến vùng sâu vùng sa cmt cổ vũ tôi mà lại bị tui bơ. Tui xin đính chính tui ngơ nhưng tui không chảnh cún, tui không chảnh cún một chút nào hết, tui im lặng là vì 3 tiếng trước tui mới nhận ra tui chưa sửa lại phần cài đặt bình luận, còn cái tội không xem thông báo nên bỏ qua hết bình luận của các cô, các cô bị bơ còn tui lúc đó đang cắn khăn khóc rưng tức vì không ai nói gì về truyện mình edit. Đuỵt, đúng chuẩn tình tiết máu chó ngược luyến tàn tâm! Không thể tin nổi nó lại xảy ra với mình.

Cho nên, một lần nữa tui xin lỗi tất cả các cô! Đừng vì hiểu làm tui mà dứt áo ra đi, nhà chưa đến 1000 chân FB có 6 likes là biết hẻo lánh thế nào đó, đừng hiểu lầm tui tội nghiệp.

Tui biết tui edit chưa hay beta chưa kĩ, còn thích Sếp’ss nhưng tui sẽ cố gắng cố gắng lết hết Tẩu thác lộ và các truyện khác nữa, chỉ cần có người vẫn đọc truyện tui làm là được rồi.

Sau vụ này tui quyết tâm sẽ beta các chương cũ thiệt hay, nếu các cô đọc thấy câu cú dài hay lủng củng nhớ nói tui, tui sẽ sửa hết. Tui sẽ reply tất cả các cmt và đưa lịch chap mới. Tui sẽ không drop truyện đâu.

Cuối cùng, cho hỏi tui cài này đã đúng chưa các thím?

15977528_872532416219900_5011046031630206253_n16142916_872532432886565_1066635477778613438_n.jpg

5 bình luận về “Lời xin lỗi

(´༎ຶོ_༎ຶོ`) ( ͡° ͜ʖ ͡°) (≧▽≦)ツ _(:3ゝ∠)_ o( ̄ヘ ̄o#) 凸(艹皿艹) ~( ̄▽ ̄~)(~ ̄▽ ̄)~ ★(;¬_¬) ( ˘ ³˘)♥ (「・ω・)「 ⊙_ʘ (❁´▽`❁)*✲゚* (シ_ _)シ ヽ(#゚Д゚)ノ┌┛ಥ⌣ಥ 눈_눈 (ᗒᗣᗕ)՞ (づ ̄3 ̄)づ~♡ ヾ(´▽`;)ゝ ╮(╯▽╰)╭ ~( ̄▽ ̄)~* (ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ (๑و•̀ω•́)و (ง’̀-‘́)ง !!(メ ̄  ̄)_θ☆゚0゚)/ (`⌒*)O-(`⌒´Q) ¯\_(ツ)_/¯ 「(゚ペ) ヾ(。ꏿ﹏ꏿ)ノ゙  ───==≡≡ΣΣ༼つ ் ▽ ் ༽つ

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s